Lồng đèn nến treo năng lượng mặt trời


Lồng đèn nến treo năng lượng mặt trời là sản phẩm thông minh, thân thiện với môi trường, giúp bạn tiết kiệm được chi phí lâu dài lẫn thời gian khi sử dụng mà không cần tắt mở hay cắm điện, thay pin.


Hết hàng

ĐÃ BAO GỒM PIN.

SẢN PHẨM THỰC TẾ GIỐNG NHƯ HÌNH.

TẤT CẢ SẢN PHẨM ĐỀU ĐƯỢC KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI GIAO.

HÀNG LUÔN ĐƯỢC ĐÓNG GÓI CẨN THẬN KHI GỞI XA.

MUA 5 CÁI TẶNG 1 CÁI (CHỈ ĐƯỢC ÁP DỤNG VỚI SẢN PHẨM CÙNG LOẠI VÀ SẢN PHẨM NÀO CÓ HIỂN THỊ ƯU ĐÃI NHƯ VẬY TRONG BÀI VIẾT)

Giá bán: Tạm hết, nếu cần số lượng sỉ khách có thể liên hệ đặt hàng.

Lồng đèn cầy treo pin năng lượng mặt trời

Mô tả sản phẩm:

Kích thước: Đường kính đáy 10.8cm, chóp 12.6cm, Cao 22cm

Chất liệu: Bằng nhựa, mica

Màu sắc: Lồng đèn màu đen, đèn cầy trắng

Đèn led phát ánh sáng: Màu vàng

Sử dụng nguồn: pin hấp thu năng lượng mặt trời, bộ phận cảm biến tự động phát sáng khi trời tối hoặc nơi thiếu ánh sáng. Sạc bằng ánh nắng 8 giờ, có thể sử dụng được tới 12 giờ.

Chú ý:

Bạn phải để tấm kính tích điện nằm ngửa để hứng ánh nắng.

Cần đủ ánh nắng thì mới hấp thụ đủ năng lượng vào pin sạc để phát sáng được lâu.

Cẩn thận khi di dời để không bị rơi sẽ nứt, vỡ và dễ hỏng đèn.

Khi sử dụng 1 thời gian, bụi sẽ bám vào tấm phim hấp thụ năng lượng, vì vậy bạn cần lau sạch để cho chúng hấp thu vào pin được như ban đầu.

Khi tháo lắp, bạn cần để ý miếng ron chống nước xem có bị lệch không trước khi vặn lại kĩ lưỡng.

Giới thiệu sản phẩm:

Lồng đèn cầy treo pin năng lượng mặt trời là sản phẩm thông minh, thân thiện với môi trường, giúp bạn tiết kiệm được chi phí lâu dài lẫn thời gian khi sử dụng mà không cần tắt mở hay cắm điện, thay pin.

Lồng đèn nến nến treo pin năng lượng mặt trời

Lồng đèn nến treo dùng pin sạc từ năng lượng mặt trời không cần đi dây điện phức tạp. Đèn được thiết kế theo tiêu chuẩn IP44 có khả năng chống nước, bụi và hoạt động tốt trong cả thời tiết mưa gió.

Lồng đèn nến treo sạc pin năng lượng mặt trời

Lồng đèn cầy treo sạc pin năng lượng có cơ chế nạp điện vào pin bằng cách hấp thu ánh nắng ban ngày, chuyển hoá từ quang năng sang điện năng. Khi chiều tối đèn sẽ tự động phát sáng.

Lồng đèn nến treo pin sạc năng lượng mặt trời

Thật tuyệt vời khi bạn sử dụng lồng đèn nến hình ngôi nhà pin năng lượng để trang trí sân vườn, treo trên tường hay những trụ cột ngoài sân để phát sáng khắp lối đi, sản phẩm này cũng khá thiết thực đối với những sự kiện đặc biệt vào ban đêm.

Đèn nến treo sạc pin năng lượng mặt trời

Buổi tối bạn có thể mang lồng đèn cầy hình ngôi nhà pin sạc năng lượng vào nhà để tạo nên bầu không khí lãng mạn cho buổi tiệc sum họp gia đình.

Đèn cầy treo sạc pin năng lượng mặt trời

Với những tính năng ưu việt của lồng đèn nến dùng pin sạc từ ánh sáng mặt trời sẽ giúp bạn trang trí ở bất kì đâu thuộc không gian ngoài trời, như treo trên những cành cây, ban công, cửa sổ, dùng trong những buổi cắm trại hay buổi tiệc nhỏ ngoài biển...

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0932139904