Đèn led trang trí hình trái tim


Đèn led trang trí hình trái tim khá đáng yêu, giúp bạn trang trí phòng ngủ, phòng khách, cửa hàng hay quán cà phê giúp mang lại cảm giác ấm áp bằng ánh sáng vàng nhẹ nhàng.


Hết hàng

ĐÃ BAO GỒM PIN.

SẢN PHẨM THỰC TẾ GIỐNG NHƯ HÌNH.

TẤT CẢ SẢN PHẨM ĐỀU ĐƯỢC KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI GIAO.

HÀNG LUÔN ĐƯỢC ĐÓNG GÓI CẨN THẬN KHI GỞI XA.

MUA 5 CÁI TẶNG 1 CÁI - 20 CÁI TẶNG 5 CÁI (CHỈ ĐƯỢC ÁP DỤNG VỚI SẢN PHẨM CÙNG LOẠI VÀ SẢN PHẨM NÀO CÓ HIỂN THỊ ƯU ĐÃI NHƯ VẬY TRONG BÀI VIẾT)

Giá bán: Tạm hết, nếu cần số lượng sỉ khách có thể liên hệ đặt hàng.

Mô tả sản phẩm:

Kích thước: Nhỏ: Ngang 17cm, dài 17cm, dày 2.8cm | Lớn: Ngang 23cm, dài 23cm, dày 3cm

Chất liệu: Bằng nhựa + mạch điện tử

Màu sắc: Đỏ và hồng

Đèn led phát ánh sáng: Vàng ấm

Sử dụng nguồn: 2 viên pin AA sáng được liên tục 20-30 giờ (sẽ yếu dần rồi tắt và tuỳ chất lượng pin)

Chú ý:

Tránh vô nước, tránh ẩm mốc, tránh ánh nắng rọi trực tiếp, tránh để nơi có nhiệt độ cao.

Để nơi khô ráo, cẩn thận khi di dời để không bị rơi sẽ nứt, vỡ và dễ hỏng đèn.

Không thay pin khi tay ướt hay ẩm.

Nếu không sử dụng trong thời gian dài cần tháo pin để pin không bị rỉ axit sẽ làm hư đèn, không lắp chung pin mới và cũ.

Giới thiệu sản phẩm:

Những món quà có hình trái tim sẽ luôn là sản phẩm được yêu thích nhất, vì nó mang ý nghĩa trọn vẹn, đong đầy cảm xúc khi ta gởi đến người yêu thương.

Đèn led 3D hình trái tim khá đáng yêu, giúp bạn trang trí phòng ngủ, phòng khách, cửa hàng hay quán cà phê giúp mang lại cảm giác ấm áp bằng ánh sáng vàng nhẹ nhàng.

 

Đèn led 3D hình trái tim vô cùng dễ thương vào 2 màu sắc tượng trưng của tình yêu, cùng những chiếc bóng đèn có ánh sáng màu vàng tựa như hơi ấm sưởi ấm con tim.

Sản phẩm có ưu điểm là sáng khá lâu, tuổi thọ bền, điện áp thấp giúp khả năng tiết kiệm chi phí rất cao, tính an toàn cao, ánh sáng ổn định. Đèn được thiết kế có 6 bóng đèn led, còn đèn lớn thì thiết kế với 10 bóng đèn led, phía sau trái tim có 2 lỗ khoen cho bạn móc trên tường.

Đèn led 3D hình trái tim được làm từ chất liệu nhựa ABS rất dẻo và bền, đèn cũng khá nhẹ giúp bạn dễ di chuyển để thay đổi góc trang trí. Đèn led trang trí hình trái tim 3D tiện lợi khi chỉ dùng pin chứ không cần nối dây điện rườm rà, giúp bạn sử dụng an toàn dù gia đình có trẻ nhỏ hay vật nuôi.

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0932139904