Đèn led chữ


Đèn led chữ mạ vàng thiết kế với phông chữ cái đẹp mắt và sang trọng, chúng được tạo hình 3D giúp bạn dựng đứng đèn dễ dàng hoặc treo tường vẫn được vì chúng có mắc treo phía sau.


Hết hàng

ĐÃ BAO GỒM PIN.

SẢN PHẨM THỰC TẾ GIỐNG NHƯ HÌNH.

TẤT CẢ SẢN PHẨM ĐỀU ĐƯỢC KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI GIAO.

HÀNG LUÔN ĐƯỢC ĐÓNG GÓI CẨN THẬN KHI GỞI XA.

MUA 5 KÍ TỰ TẶNG 1 KÍ TỰ - 20 KÍ TỰ TẶNG 5 KÍ TỰ (CHỈ ĐƯỢC ÁP DỤNG VỚI SẢN PHẨM CÙNG LOẠI VÀ SẢN PHẨM NÀO CÓ HIỂN THỊ ƯU ĐÃI NHƯ VẬY TRONG BÀI VIẾT)

Giá bán: Tạm hết, nếu cần số lượng sỉ khách có thể liên hệ đặt hàng.

Đèn led chữ 3D mạ vàng

Mô tả sản phẩm:

Kích thước: Cao 16cm, ngang tuỳ mỗi chữ

Chất liệu: Bằng nhựa + mạch điện tử

Màu sắc: Trắng, dán ánh vàng nhũ

Đèn led phát ánh sáng: Vàng ấm

Sử dụng nguồn: 2 viên pin AAA sáng được liên tục 30-40 giờ (sẽ yếu dần rồi tắt và tuỳ chất lượng pin)

Chú ý:

Tránh vô nước, tránh ẩm mốc, tránh ánh nắng rọi trực tiếp, tránh để nơi có nhiệt độ cao.

Để nơi khô ráo, cẩn thận khi di dời để không bị rơi sẽ nứt, vỡ và dễ hỏng đèn.

Không thay pin khi tay ướt hay ẩm.

Nếu không sử dụng trong thời gian dài cần tháo pin để pin không bị rỉ axit sẽ làm hư đèn, không lắp chung pin mới và cũ.

Giới thiệu sản phẩm:

Hiện nay, đèn led đã được sử dụng rất rộng rãi vì chúng có tuổi thọ cao hơn nhiều so với các loại đèn thông thường, đèn led cũng không toả nhiệt nên không sinh nhiệt. Khả năng chiếu sáng ngang ngửa với những thiết bị chiếu sáng khác nhưng lại khá tiết kiệm năng lượng khi chúng chỉ tiêu thụ rất ít điện năng.

Đèn led chữ cái 3D

Ánh sáng đèn led toả ra dịu mắt, không gây loá, phù hợp để bạn trang trí trong nhiều không gian rất an toàn, dù bạn đặt để đèn trên giấy hay vải thì vẫn không lo sợ. Trẻ em vô tình chạm phải cũng không nguy hiểm.

Đèn led 3D xếp chữ theo ý

Đèn led chữ mạ vàng thiết kế với phông chữ cái đẹp mắt và sang trọng, chúng được tạo hình 3D giúp bạn dựng đứng đèn dễ dàng hoặc treo tường vẫn được vì chúng có mắc treo phía sau.

Đèn led 3D xếp chữ

Đèn led chữ mạ vàng có cấu tạo bằng nhựa cao cấp bền và dẻo, ánh sáng ấm áp phát ra trên nền mạ vàng càng tăng thêm vẻ đẹp của những chữ cái. Hiện shop có 3 chữ đã được ghép từ các kí tự là: HAPPY BIRTHDAY, I LOVE YOU, MARRY ME

Đèn led chữ kí tự 3D

Đèn led chữ mạ vàng sử dụng pin 3A khá tiện lợi, thời lượng phát sáng lâu, dễ di chuyển. Thích hợp cho bạn decor trong tiệc cưới, sự kiện, hoặc tạo nên những điều bất ngờ cho người yêu nhân dịp sinh nhật, lễ tình nhân hay đặc biệt hơn là ngỏ lời cầu hôn

Đèn led chữ cái 3D trang trí

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0932139904