Nến điện tử sáp chảy sử dụng điều khiển từ xa


Nến điện tử sáp chảy sử dụng điều khiển từ xa có kiểu dáng trông như đèn cầy thật, phía trên ngọn đèn tự chuyển động phát ra ánh sáng tương tự nến truyền thống, còn trong bụng đèn được tạo hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời cho gian phòng của bạn lung linh rực rỡ.


Hết hàng

ĐÃ BAO GỒM PIN.

SẢN PHẨM THỰC TẾ GIỐNG NHƯ HÌNH.

TẤT CẢ SẢN PHẨM ĐỀU ĐƯỢC KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI GIAO.

HÀNG LUÔN ĐƯỢC ĐÓNG GÓI CẨN THẬN KHI GỞI XA.

MUA 5 CÁI TẶNG 1 CÁI (CHỈ ĐƯỢC ÁP DỤNG VỚI SẢN PHẨM CÙNG LOẠI VÀ SẢN PHẨM NÀO CÓ HIỂN THỊ ƯU ĐÃI NHƯ VẬY TRONG BÀI VIẾT)

Giá bán: Tạm hết, nếu cần số lượng sỉ khách có thể liên hệ đặt hàng.

Đèn cầy điện tử bằng sáp remote điều chỉnh 12 màu

Mô tả sản phẩm:

Kích thước: Đường kính 8cm, Cao 15cm

Chất liệu: Bằng sáp

Màu sắc: Trắng kem

Đèn led phát ánh sáng: Màu vàng, tim đèn lắc lư

Sử dụng nguồn: 3 viên pin AAA sáng được liên tục 24-36 giờ (sẽ yếu dần rồi tắt và tuỳ chất lượng pin)

Remote: 18 nút (on/off, hẹn giờ tự tắt, 12 màu và 2 nút tự thay đổi ánh sáng)

Sử dụng nguồn: 3 viên pin AAA

Chú ý:

Tránh vô nước, tránh ẩm mốc, tránh ánh nắng rọi trực tiếp, tránh để nơi có nhiệt độ cao.

Để nơi khô ráo, cẩn thận khi di dời để không bị rơi sẽ nứt, vỡ và dễ hỏng đèn.

Không thay pin khi tay ướt hay ẩm.

Nếu không sử dụng trong thời gian dài cần tháo pin để pin không bị rỉ axit sẽ làm hư đèn, không lắp chung pin mới và cũ.

Giới thiệu sản phẩm:

Đèn cầy điện tử không ngừng mang đến sự mới lạ cho mọi người. Và nay, một sản phẩm đèn cầy dùng pin vỏ đèn phủ sáp thật tạo hình chảy sáp trên thân có tim đèn lắc lư cùng ánh sáng tỏa ra từ trong lòng chiếc đèn cầy với 12 màu sắc khác nhau tương đồng với 12 màu hiển thị trên remote, giúp bạn có thể tự điều chỉnh màu ánh sáng phát ra theo như bạn mong muốn. Hoặc cũng có thể chọn chế độ chuyển sắc cho chúng biến đổi màu liên tục.

Đèn cầy điện vỏ sáp chảy tim đèn lắc sử dụng remote

Đèn cầy điện tử bằng sáp remote điều chỉnh 12 màu có kiểu dáng trông như đèn cầy thật, phía trên ngọn đèn tự chuyển động phát ra ánh sáng tương tự nến truyền thống, còn trong bụng đèn được tạo hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời cho gian phòng của bạn lung linh rực rỡ.

Nến điện kiểu sáp chảy tim đèn lắc sử dụng remote

Nến điện tử sáp chảy sử dụng điều khiển từ xa sẽ góp phần trong ý tưởng decor nhân ngày sinh nhật, tiệc cưới, lễ giáng sinh... giúp cho những giây phút thiên đường của bạn càng rạng ngời khó phai. Bạn có thể tinh chỉnh màu sắc theo chủ đề buổi tiệc, hẹn giờ cho chúng tự tắt, hoặc với số lượng đèn nhiều bạn chỉ cần dùng 1 điều khiển để tắt mở hàng loạt khá nhanh chóng.

Nến pin tạo hình sáp chảy tim đèn lắc sử dụng remote

Sử dụng đèn cầy sáp chảy điện tử kèm điều khiển từ xa an toàn cho người dùng vì chúng được tạo ra nhằm góp phần bảo vệ môi trường. Sản phẩm này dùng 3 viên pin AAA để thắp sáng.

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0932139904