Tealight votive điện tử

15.000đ 10.000đ -33%

Tealight votive điện tử được thiết kế mô phổng như đèn cầy thông thường, lợi thế của nến votive điện tử là chỉ cần dùng 1 viên pin CR2032 là có thể thắp sáng lên tới 72 giờ liên tục


Còn hàng
1

ĐÃ BAO GỒM PIN.

SẢN PHẨM THỰC TẾ GIỐNG NHƯ HÌNH.

TẤT CẢ SẢN PHẨM ĐỀU ĐƯỢC KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI GIAO.

HÀNG LUÔN ĐƯỢC ĐÓNG GÓI CẨN THẬN KHI GỞI XA.

MUA 5 CÁI TẶNG 1 CÁI - 20 CÁI TẶNG 5 CÁI - 30 CÁI TẶNG 10 CÁI - 50 CÁI TẶNG 20 CÁI - 100 CÁI TẶNG 50 CÁI (CHỈ ĐƯỢC ÁP DỤNG VỚI SẢN PHẨM CÙNG LOẠI VÀ SẢN PHẨM NÀO CÓ HIỂN THỊ ƯU ĐÃI NHƯ VẬY TRONG BÀI VIẾT)

Giá bán: 10.000vnđ/cái (đã kèm pin)

Đèn votive điện tử

Mô tả sản phẩm:

Kích thước: Đường kính 3.6cm, Cao 3.4cm

Chất liệu: Bằng nhựa

Màu sắc: Trắng kem

Đèn led phát ánh sáng: Màu vàng nhấp nháy

Sử dụng nguồn: 1 viên pin CR2032 sáng được liên tục 3-4 ngày (sẽ yếu dần rồi tắt và tuỳ chất lượng pin)

Chú ý:

Tránh vô nước, tránh ẩm mốc, tránh ánh nắng rọi trực tiếp, tránh để nơi có nhiệt độ cao.

Để nơi khô ráo, cẩn thận khi di dời để không bị rơi sẽ nứt, vỡ và dễ hỏng đèn.

Không thay pin khi tay ướt hay ẩm.

Nếu không sử dụng trong thời gian dài cần tháo pin để pin không bị rỉ axit sẽ làm hư đèn, không lắp chung pin mới và cũ.

Giới thiệu sản phẩm:

Trong tiếng Anh, votive mang nghĩa là tạ ơn, bởi vì ngày xưa đèn votive thường được sử dụng trong các đền thờ.

Nến điện tử votive

Ngày nay votive được thiết kế đa dạng với nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau nên được sử dụng rộng rãi hơn, như dùng trong các buổi lễ kỷ niệm, sự kiện đặc biệt, hay dùng thiết kế cho tiệc cưới.

Nến led votive

Nến điện tử votive được thiết kế mô phổng như đèn cầy thông thường, lợi thế của nến votive điện tử là chỉ cần dùng 1 viên pin CR2032 là có thể thắp sáng lên tới 72 giờ liên tục

Nến pin votive

Sau khi dùng hết pin thì thao tác thay pin cũng khá đơn giản và nhanh gọn, giúp bạn tiết kiệm được thời gian lẫn kinh tế so với dùng đèn nến đốt trong 1 thời gian dài.

Tealight votive

Đèn cầy điện tử votive giúp bạn trang trí nhanh chóng mà không cần công đoạn đốt lửa thủ công như đèn bình thường, bởi dưới đáy đèn có 1 công tắc tắt mở dễ dàng.

Đèn cầy pin votive

Bạn có thể đặt đèn cầy votive điện tử trong phòng kín kể cả số lượng nhiều, vì chúng không sinh nhiệt nên không ảnh hưởng đến nhiệt độ phòng, không gây cháy nổ nhờ đèn không bén lửa với bất kỳ vật dụng nào, không tạo khói gây ảnh hưởng sức khỏe đến người thân của bạn và không để lại tàn sáp khiến bạn dọn dẹp vất vả, cũng chẳng sợ gió làm tắt chúng.

Đèn cầy led votive

Vào dịp lễ giáng sinh, nến votive cũng khá được ưa chuộng, chúng không chỉ giúp trang hoàng trong các đền Thánh mà còn giúp trang trí trong nhà thêm rực rỡ.

Nến tealight votive ledNến tealight votive pin

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0932139904