Nến điện tử kiểu sáp chảy tim lắc

60.000đ 50.000đ -16%

Nến điện tử kiểu sáp chảy tim lắc được đúc khuôn mô phổng theo hình dạng sáp chảy tự nhiên cùng màu sắc giả sáp trông rất thật khiến cho bạn nhìn sơ qua khó nghĩ rằng đây là nến điện tử.


Còn hàng
1

ĐÃ BAO GỒM PIN.

SẢN PHẨM THỰC TẾ GIỐNG NHƯ HÌNH.

TẤT CẢ SẢN PHẨM ĐỀU ĐƯỢC KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI GIAO.

HÀNG LUÔN ĐƯỢC ĐÓNG GÓI CẨN THẬN KHI GỞI XA.

MUA 5 CÁI TẶNG 1 CÁI - 20 CÁI TẶNG 5 CÁI - 30 CÁI TẶNG 10 CÁI - 50 CÁI TẶNG 20 CÁI (CHỈ ĐƯỢC ÁP DỤNG VỚI SẢN PHẨM CÙNG LOẠI VÀ SẢN PHẨM NÀO CÓ HIỂN THỊ ƯU ĐÃI NHƯ VẬY TRONG BÀI VIẾT)

Giá bán: (đã kèm pin)

Đường kính 6.2cm, Cao 10cm: 50.000vnđ/cái

Đường kính 6.2cm, Cao 12.5cm: 55.000vnđ/cái

Đường kính 6.2cm, Cao 15cm: 60.000vnđ/cái

Đèn cầy pin kiểu sáp chảy tim đung đưa

Mô tả sản phẩm:

Kích thước: Đường kính 6.2cm, Cao 10cm - 12.5cm - 15cm

Chất liệu: Bằng nhựa

Màu sắc: Trắng kem

Đèn led phát ánh sáng: Màu vàng, tim đèn lắc lư

Sử dụng nguồn: 2 viên pin AAA sáng được liên tục 20-30 giờ (sẽ yếu dần rồi tắt và tuỳ chất lượng pin)

Chú ý:

Tránh vô nước, tránh ẩm mốc, tránh ánh nắng rọi trực tiếp, tránh để nơi có nhiệt độ cao.

Để nơi khô ráo, cẩn thận khi di dời để không bị rơi sẽ nứt, vỡ và dễ hỏng đèn.

Không thay pin khi tay ướt hay ẩm.

Nếu không sử dụng trong thời gian dài cần tháo pin để pin không bị rỉ axit sẽ làm hư đèn, không lắp chung pin mới và cũ.

Giới thiệu sản phẩm:

Đèn cầy điện kiểu sáp chảy tim đung đưa được đúc khuôn mô phổng theo hình dạng sáp chảy tự nhiên cùng màu sắc giả sáp trông rất thật khiến cho bạn nhìn sơ qua khó nghĩ rằng đây là nến điện tử.

Đèn cầy điện tạo hình sáp chảy tim đung đưa

Ánh sáng của đèn cầy điện tử phát ra như ngọn lửa bập bùng trong đêm mà không làm bạn lo ngại sẽ gây hỏa hoạn hay làm bỏng trẻ nhỏ lẫn thú cưng, bởi đèn không sinh nhiệt, không tạo khói, tạo mùi hay đốt cháy oxy nên không gây ô nhiễm môi trường và không để lại tàn sáp.

Đèn nến điện mô phỏng sáp chảy tim dao động

Phần tim đèn được kết cấu bằng 1 trục nam châm nằm trong lõi giúp cho chúng đung đưa từng nhịp chẳng khác nào đèn cầy thật đang nhấp nháy trong đêm.

Nến điện tử vỏ sáp chảy ngọn đèn lắc lư

Với chiếc đèn nến điện tử tạo hình sáp chảy tim đèn dao động như vậy sẽ góp phần trang trí hiệu quả trong nhiều bối cảnh lẫn không gian sống, từ quán cafe, nhà hàng, khách sạn cho đến resort..., từ sân vườn, phòng khách, phòng ngủ cho tới nhà bếp, kể cả phòng tắm... đều rất tinh tế và lãng mạn vượt bậc.

Nến điện tử kiểu sáp chảy ngọn đèn dao động

Đèn cầy pin mô phỏng sáp chảy ngọn đèn lắc lư sử dụng 2 viên pin AAA giúp cho thời lượng chiếu sáng được lâu nên tiết kiệm chi phí đáng kể cho bạn khi dùng thường xuyên, thao tác thay pin cũng khá nhanh gọn.

Nến led mô phổng sáp chảy ngọn đèn lắc lư

Đèn nến led kiểu sáp chảy dở dang có 3 chiều cao khác nhau để bạn lựa chọn tuỳ sở thích hay nhu cầu trong quy cách trang trí, hoặc cũng có thể chọn 1 bộ 3 kích thước tăng độ tự nhiên.

Đèn cầy điện kiểu sáp chảy tim đung đưa

Quy cách đóng gói của nến điện tử kiểu dáng sáp chảy trên thân là hộp 12 cái cùng chiều cao (3 chiều thì 3 hộp khác nhau), tuy nhiên bạn không nhất thiết phải mua đúng 12 cái, mà shop sẽ linh hoạt bán theo nhu cầu bạn cần.

Nến pin tim đèn dao động kiểu sáp chảy

Với sản phẩm này bạn có thể mua làm quà biếu bạn bè nhân dịp nào đó thật là ý nghĩa, chúng biểu trưng cho ánh sáng của tương lai và niềm hy vọng tươi đẹp.

Đèn cầy pin tim đèn lắc lư kiểu sáp chảy

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0932139904