Đèn led hoa hồng đổi màu


Đèn led hoa hồng đổi màu tỏa sáng lung linh trong khung trời ban đêm, ánh sáng nhẹ nhàng đa sắc màu tự chuyển sắc liên tiếp không ngừng. Đèn có công tắt dưới đáy, khi cần sử dụng bạn chỉ cần gạt nút khá nhẹ nhàng. Đèn led hoa hồng đổi màu giúp bạn trang trí trong những buổi tiệc thêm rực rỡ, tạo nhiều ấn tượng vào ngày sinh nhật, đặc biệt mang đến sự bất ngờ và lãng mạn cho đôi lứa yêu nhau.


Hết hàng

ĐÃ BAO GỒM PIN.

SẢN PHẨM THỰC TẾ GIỐNG NHƯ HÌNH.

TẤT CẢ SẢN PHẨM ĐỀU ĐƯỢC KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI GIAO.

HÀNG LUÔN ĐƯỢC ĐÓNG GÓI CẨN THẬN KHI GỞI XA.

MUA 5 CÁI TẶNG 1 CÁI - 20 CÁI TẶNG 5 CÁI (CHỈ ĐƯỢC ÁP DỤNG VỚI SẢN PHẨM CÙNG LOẠI VÀ SẢN PHẨM NÀO CÓ HIỂN THỊ ƯU ĐÃI NHƯ VẬY TRONG BÀI VIẾT)

Giá bán: Tạm hết, nếu cần số lượng sỉ khách có thể liên hệ đặt hàng.

Đèn led đổi màu hình bông hồng

Mô tả sản phẩm:

Kích thước: Đường kính 4cm, Cao 6cm

Chất liệu: Bằng nhựa

Màu sắc: Đỏ, vàng, hồng, trắng

Đèn led phát ánh sáng: Đổi màu

Sử dụng nguồn: 3 viên pin AG13 sáng được liên tục 30-40 giờ (sẽ yếu dần rồi tắt và tuỳ chất lượng pin)

Chú ý:

Tránh vô nước, tránh ẩm mốc, tránh ánh nắng rọi trực tiếp, tránh để nơi có nhiệt độ cao.

Để nơi khô ráo, cẩn thận khi di dời để không bị rơi sẽ nứt, vỡ và dễ hỏng đèn.

Không thay pin khi tay ướt hay ẩm.

Nếu không sử dụng trong thời gian dài cần tháo pin để pin không bị rỉ axit sẽ làm hư đèn, không lắp chung pin mới và cũ.

Giới thiệu sản phẩm:

Đèn led đổi màu hình hoa hồng tỏa sáng lung linh trong khung trời ban đêm, ánh sáng nhẹ nhàng đa sắc màu tự chuyển sắc liên tiếp không ngừng. Đèn có công tắt dưới đáy, khi cần sử dụng bạn chỉ cần gạt nút khá nhẹ nhàng. Đèn led hoa hồng đổi màu giúp bạn trang trí trong những buổi tiệc thêm rực rỡ, tạo nhiều ấn tượng vào ngày sinh nhật, đặc biệt mang đến sự bất ngờ và lãng mạn cho đôi lứa yêu nhau.

Hoa hồng phát sáng

Bạn hãy tạo nên những mô hình đẹp mắt từ đèn led hoa hồng chuyển sắc này bằng cách sắp xếp nên chữ love hay tên của người yêu thay cho thông điệp tình cảm của bạn muốn nói nhưng ngại thành lời thì diễn tả bằng cách này sẽ hiệu quả và làm ấm áp đối phương hơn hẳn.

Đèn led hình hoa hồng đổi nhiều màu

Đèn led chuyển sắc hình hoa hồng chỉ cần sử dụng 3 viên pin AG13 có thể phát sáng trong thời gian dài, sau khi hết pin bạn chỉ cần thay pin mới rồi tiếp tục sử dụng lại được rất nhiều lần. Chất liệu đèn bằng nhựa dẻo nên dù có rớt từ trên cao cũng không bị vỡ.

Bông hồng led chuyển sắc

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0932139904