Bộ đèn nến điện tử sạc điện

750.000đ 650.000đ -13%

Bộ đèn nến điện tử sạc điện là sản phẩm tối ưu giúp bạn thay thế cho đèn cầy đốt truyền thống bởi hiệu quả và lợi ích của đèn cầy điện tử sạc pin mang lại vô cùng tuyệt vời.


Còn hàng
1

ĐÃ BAO GỒM PIN.

SẢN PHẨM THỰC TẾ GIỐNG NHƯ HÌNH.

TẤT CẢ SẢN PHẨM ĐỀU ĐƯỢC KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI GIAO.

HÀNG LUÔN ĐƯỢC ĐÓNG GÓI CẨN THẬN KHI GỞI XA.

MUA 5 BỘ TẶNG 1 BỘ - 20 BỘ TẶNG 5 BỘ - 30 BỘ TẶNG 10 BỘ (CHỈ ĐƯỢC ÁP DỤNG VỚI SẢN PHẨM CÙNG LOẠI VÀ SẢN PHẨM NÀO CÓ HIỂN THỊ ƯU ĐÃI NHƯ VẬY TRONG BÀI VIẾT)

Giá bán: 650.000vnđ/bộ (bao gồm 12 đèn, 12 ly, đế sạc 12 chân và adapter)

Ly nến sạc điện tử

Mô tả sản phẩm:

Kích thước: Đường kính 4cm, Cao 4.9cm - Ly nhựa: Đường kính 4.5cm, Cao 10cm

Chất liệu: Bằng nhựa

Màu sắc: Trắng

Đèn led phát ánh sáng: Màu vàng nhấp nháy

Sử dụng nguồn: Đế sạc điện 12 chấu + Adapter, sáng được liên tục 16-24 giờ (sẽ yếu dần rồi tắt, thời gian sạc tầm 2 tiếng là đầy)

Chú ý:

Tránh vô nước, tránh ẩm mốc, tránh ánh nắng rọi trực tiếp, tránh để nơi có nhiệt độ cao.

Để nơi khô ráo, cẩn thận khi di dời để không bị rơi sẽ nứt, vỡ và dễ hỏng đèn.

Không thay pin khi tay ướt hay ẩm.

Nếu không sử dụng trong thời gian dài cần tháo pin để pin không bị rỉ axit sẽ làm hư đèn (đối với pin rời), không lắp chung pin mới và cũ.

Giới thiệu sản phẩm:

Ly nến điện tử pin sạc là sản phẩm tối ưu giúp bạn thay thế cho đèn cầy đốt truyền thống bởi hiệu quả và lợi ích của đèn cầy điện tử sạc pin mang lại vô cùng tuyệt vời.

Nến điện tử tealight sạc điện kèm ly

Hình dáng của bộ 12 đèn cầy ly điện tử sạc điện mô phỏng như đèn tealight có tim đèn tạo hình như ngọn lửa đang cháy, bên trong là chiếc bóng đèn led phát ra ánh sáng vàng như đèn cầy thông thường có hiệu ứng nhấp nháy hệt ngọn lửa đang cháy bập bùng mà không e ngại những cơn gió làm vụt tắt.

Tealight sạc điện

So với đèn cầy đốt, thì đèn cầy ly sạc điện chiếm ưu thế nhờ những ưu điểm vượt trội:

Hộp nến điện tử sạc pin có kèm ly

Nến điện tử sạc điện kèm ly nhựa không sinh nhiệt, không đốt cháy oxy nên không gây hỏa hoạn và không làm bỏng trẻ nhỏ hay vật nuôi. Không tạo khói độc hại như đèn cầy bình thường, không để lại tàn sáp, không bị gió thổi tắt.

Đèn cầy ly điện tử pin sạc

Khi sử dụng ly nến sạc điện tử thì không bị tỏa nhiệt như đèn thông thường, nên bạn có thể dùng trong phòng kín có máy lạnh vẫn chẳng sợ ảnh hưởng gì. Dù với số lượng nến lớn thì có đông người cũng không làm bạn lo lắng.

Nến led sạc điện kèm ly

Bộ đèn cầy ly điện tử sạc pin khi bạn cần dùng thì chỉ cần bật công tắc và dễ dàng đặt để ở vị trí nào bạn cần trang trí, còn với đèn thông thường bạn phải tỉ mẩn châm lửa từng cái, rồi cẩn thận đặt vào lọ hay đèn lồng, đôi khi còn bị bỏng hay sáp nóng vây vào tay rất khó chịu. Chưa kể còn phải hứng chịu làn khói độc vô hình, phải thăm chừng khi chúng tắt, phải dọn dẹp tàn sáp sau khi dùng.

Electronic candle charge

Bộ sản phẩm ly nến điện tử pin sạc bao gồm 12 chiếc đèn tương ứng với đế sạc điện có 12 chấu, đi cùng 12 chiếc ly nhựa trắng xinh xắn và adapter cắm sạc sẽ giúp bạn trang hoàng nội thất gia đình, nhà hàng, khách sạn, dịch vụ massage, quán bar, pub, cà phê... vừa an toàn hiệu quả, lại lung linh cực kỳ.

Bộ đèn cầy sạc pin điện tử kèm ly

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0932139904